Hirap matulog

6 months preggy na po ako, tapos hirap na hirap po akong makatulog sa gabi kahit anong pwesto hndi pa din ako makatulog. Nakapikit ako pero gising pa din ako, any tips naman para makatulog ng maaga🥺

3 Replies

anu po ba usually activity mo sa whole day? ako po kahit walang work ngayon maaga pa din ako inaantok. I have my U shape maternity pillow. try mo po i assess yun comfortable position para sayo....nag left side po ako and change sa right kapag ngalay na. okay lang naman daw sabi ni OB. mas elevated ng konti yun pillow kasi medyo hirap na po tayo makahinga. sinasabayan ko din ng music na mahina para kay baby...sabay kami nag eenjoy at relax sa gabi 😊 basta din kapag inaantok ka at pwede ka matulog anytime of the day itulog mo lang din. ganun po ginagawa ko...before kasi di ako nakakatulog sa hapon kaka cellphone pa

6months preggy here .. pag alam kong hirap n hirap ako mkatulog ggwen ko lng mamsh leftside higa tas may unan sa ilalim ng tyan , may unan sa pagitan ng hita , may unan sa likodan .. tas mjo tinataasan ko unan ko sa ulo then ..patugtog ng mozart songs

1y ago

much better po pag left side ung higa mommy , dun kse nakaka kuha si baby ng OXYGEN at magandang daloy ng dugo nia .

mahirap tlaga sis matulog kapah hnd ma inaantok, kaya wag mo na pilitin sis make sure na magsleep ka kapag inantok ka pra mabawi mo ang puyat mo.