Double cord coil

Hello mumsh, 30 weeks 3 days preggy here, nagpacheck up ako kahapon, may double cord coil po ang baby baby ayon sa doctor.. At the same time suhi daw. Nakkapagworry lang kasi baka kung mapano ang bby ko.. Di ko maiwasan mag isip at mapaluha... Meron po ba dito na may double cord coil din ang baby pero nag okay pa at nanormal delivery pa? Thanks much mumsh

1 Reply

if kuha mtanggal ang cord coil may chance pa mgnormal. at need dn hindi suhi