DOUBLE CORD COIL

Hi mga mamsh! Mejo worried lang kasi ako. 36weeks na ko and kakapa ultrasound ko lang ulit. Na sight ng sonologist na may double cord coil si baby, though di naman daw 100% accurate at tama na rin position nya. Pag ba double cord coil may chance pa ba matanggal yung pagkabuhol at mag normal delivery? Baka meron po naka experience sa inyo. Pa share naman po. Salamat ng marami! 😊

2 Replies

Na CS ako dahil double cord coil si baby, di siya bumababa kahit anong iri ko kaya stuck ako sa 7 cm. Dahil din sa pagpipilit namin na mainormal siya nastressed siya sa loob at naka poop kaya ayun ECS.

Meron po ako ilala naka pulupot po ung chord tas normal delivery po sya . healthy naman po c baby

4y ago

Haaay thank u mami. Atleast mejo gumaan naman pakiramdam ko. Hehe. Normal naman din heartbeat ni baby ko. Hndi nagbabago. Sana ma normal ko sya. 😊 Thank you po 😊