Kabag.

Mums, Please! Help naman po. Subrang kabagin ang LO ko. 3week pa lang sya. Minsan hirap kami ni hobby patahanin. Ano kaya magandang gawin. Mix po sya. Dumedede sya sakin at bottle. Ano po kaya magandang bottle ang para sa kabag?

1 Reply

Make napapaburp si baby tapos Bicycle molang tsaka ILY massage po. Search mo sa google na lang paano. Si lo ko kasi kahit di nilalagyan ng aceite de manzanilla na sinasabi nila para di kabagin ok lang naman sya kasi lagi ganyan ginagawa namin