kabag

Ano po bang gamot sa kabag ng baby?. Ung baby ko kase kabagin . Breastfeeding nman ako . 1month n 11 days n sya. Iyakin din po sya. Mhirap patahanin. Advice nman po

2 Replies

Same tau momsh ano po naging solution nyo dto? Bfeeding dn ako parang araw2 kabagin c baby. Kawawa nga e

4y ago

Manzanilla mamsh pahid ko sa my bunbunan sa paa saka sa tiyan pati sa bandang pwet . Effective nman uutot na sya . Pero onting onti lng. Ska papadapain ko sya hbng hinihimas likod . Ok nman!

pahiran mo mamsh acete de manzanilla..

5y ago

Ung nga gnagawa ko mamsh eh . Kaso mtagal .