Subrang pag iyak.

Mums, Normal lang ba na subrang iyakin ng LO ko. Ang hirap nyang patahanin umaabot ng ilang oras bago sya tumigil at mga isang oras lang pag nagising sya iiyak na naman. Nahihirapan na ako. Halos wala ng tulog kasi umaga mag hapon at magdamag nalang sya umiiyak. Help naman kung ano ginagawa nyo para matigil sa pag iyak ang LO nyo.

23 Replies

Hanapin mo lang sis kung ano yung dahilan ng pagiyak nya, ganyan din ung baby ko noon. Tuwing magigising umiiyak sya, tas ang bilis pa magising yun pala msakit ung nraramdaman nya ksi may milk allergy sya.(nagpupupu ng may ksamang dugo) tas nung npalitan na gatas nya naging okay na sya. Check mo sis kung kabag or baka kulang yung dinede. Sabi ksi non sa hospital, hnd nman daw iyakin yung mga baby kung wlang nrramdaman, minsan naooutgrow lang nila kaya nwwala ng kusa.

Ilang months na mamsh? Ganyan din baby ko dati from 0 to 4months....but now 5months na sa awa ng diyos ok na ang tulog nya....nag aadjust pa kasi cla sa environment kaya ganyan..tiis2x lang muna pag medyo malaki na makapagpahinga kana din...but try mo din cya ipadapa matulog baka lang kasi kinakabag cya..saka kung breastfed ka wag kang kumain ng mga maaasim then yung may gata na pagkain pra di rin mngasim sikmura ni baby

crying kasi its a sign of discomfort para kay bby. try to check if gutom, basa diaper, subrabg busog gusto mag burp, may eww ang diaper or antok.. si LO kasi ndi sya iyakin..iyak lng sya pag gutom at ndi nga makapa nipple ko. try mo nadin pa check up c LO para machevk ni pedia kon ano meronnkay bby kon bakit sya laging naiyak

first month ng LO ko sobrang iyakin, halos walang din akong tulog gusto sya laging karga at dede ng dede minsan natutulog nako ng nakaupo habang naka dapa sya sakin then mga 2 months nag bago na sleeping routine nya konting tiis lang mamsh ganyan talaga 😊😊

Naku mamsh kabag tumtgal ng 3hrs yan nonstop ang iyak yan kaya ngiging fussy sya lagi mo sya pa burp and manzanilla pg wala pdn tanung mo Sa pedia m anu mgnda ng gatas Kay baby para ma lessen ung kbag

Ilan months? Iyakin dn baby ko. Gusto laging nakadede sakin. Pag inalis mo magwawala. Ayaw ng karga ng iba. Gusto ako lang dn. Nakakapagod. Wala magawa sa bahay/sarili. Pero tiis tiis na lang ako.

Baka may nararamdaman si Baby mo. Pag umiiyak si baby baka gutom, naiirita, nakapupu, may hangin sa tyan di makadighay or pag ayaw tumigil may sakit na nararamdaman yan

depende po hanapin mo kung ano bah talaga rason nya bakit sia umiiyak, baka po kinakabag or nilalamigan. meron din po nag aadjust lang.

1kun new born lan mamsh ganun tlaga pero sunod na buwan ok na yan iiyak naln og antok at gutom baby ko kc gnyN din 1 1/2 month

Mum breastfeed ba sya o formula.?kung formula sa gatas niya better try enfamil glocuse free..Check mo sa pedia ..