Subrang pag iyak.

Mums, Normal lang ba na subrang iyakin ng LO ko. Ang hirap nyang patahanin umaabot ng ilang oras bago sya tumigil at mga isang oras lang pag nagising sya iiyak na naman. Nahihirapan na ako. Halos wala ng tulog kasi umaga mag hapon at magdamag nalang sya umiiyak. Help naman kung ano ginagawa nyo para matigil sa pag iyak ang LO nyo.

23 Replies

Mum breastfeed ba sya o formula.?kung formula sa gatas niya better try enfamil glocuse free..Check mo sa pedia ..