Subrang pag iyak.

Mums, Normal lang ba na subrang iyakin ng LO ko. Ang hirap nyang patahanin umaabot ng ilang oras bago sya tumigil at mga isang oras lang pag nagising sya iiyak na naman. Nahihirapan na ako. Halos wala ng tulog kasi umaga mag hapon at magdamag nalang sya umiiyak. Help naman kung ano ginagawa nyo para matigil sa pag iyak ang LO nyo.

23 Replies

Ilang months na mamsh? Ganyan din baby ko dati from 0 to 4months....but now 5months na sa awa ng diyos ok na ang tulog nya....nag aadjust pa kasi cla sa environment kaya ganyan..tiis2x lang muna pag medyo malaki na makapagpahinga kana din...but try mo din cya ipadapa matulog baka lang kasi kinakabag cya..saka kung breastfed ka wag kang kumain ng mga maaasim then yung may gata na pagkain pra di rin mngasim sikmura ni baby