First Food

Hi mga Momsh! I have a question. 1.) Any tips on giving first food? 2.) Which is better puree or solid? 3.) How much amount should i give? 4.) How many times should i feed him? 5.) How to store properly for next usage? Please anyone. Answer me. Thank you in advance! 😊

2 Replies

Sumali ako sa tamang kain sa fb.. marami silang tips, 1. Squash, carrots, potatoes, avocado, apple(steamed) 2.mas preferred ko puree 3./5. Kumukuha lng ako Ng kaya ubusin ni baby (2-3 kutsara per meal) tpos tinatabi ko n sa ref. 2days lng max, Pero amuyin mo muna bgo mo ioffer kinabukasan para sure lng n ok pa. Pero Kung sigurista k mas ok p rin n every day bago, sa Tupperware na maliit ko nilalagay n may takip. Wag mo muna agad ipasok sa ref pag mainit pa Yung food ni baby. 4. 2x ko lng siya pinapakain.

4y ago

7mos n siya now sis. Btw mag search k din Po Ng magandang food. Kasi my times n Pwede maconstipate so baby dhil sa kinakain

Sali ka sa group ng baby led weaning u cam search that on fb kung prefer mo hindi puree Kung puree naman magnda po avocado .. Small amount lng muna para d mabigla .. And usually twice lng meal time nila . Offer it 3 days and palitan mo ng other food .. Gnun lagi 3day rule..

4y ago

Sakin kasi diko na pinapakin left over gumgawa ako lagi ng bago para fresh