White blood cells

Hello mummy! ask ko lang sino rin nakaranas ng mataas ang white blood cells? laboratory ko kase today nakita ko resukt na mataas sobra ang aking white blood cells pero normal naman ang red blood cells. Ano po kayang cause nun? Thank you!

5 Replies

It means may infection ka. White blood cells are soliders sa ating katawan sila yung lumalaban pag may nakapasok foreign bodies saatin like bacteria and viruses. So pag may infection tumataas sila kase kailangan nila labanan yung nag cause ng infection saatin. Maybe may uti ka kaya mataas

4y ago

ano pong possible na mangyare sa buntis Yun? masama poba din Yun sa kalusugan Ng baby?

Pag mataas po ang WBC, its an indication na my infection ka na nilalabanan ng WBC mo. Ask your OB po about it mamsh.

ako din momsh mas mataas Yung white blood cell ko kaysa sa red blood cells. makakasama poba to sa pag bubuntis?

4y ago

thankyou momsh.

Ako nmn momsh, kulang red blood cells ko, tpos mataas white blood cells ko, tapos bagsak hemoglobin ko..

3y ago

same po tayo

sis kamusta wbc mo? same tayo mataas din yung sakin

3mo ago

Kamusta po baby nyo now? Wala naman pong naging komplikasyon?