White blood cells

Mataas po ba ung wbc ko? Bukas po check up kay ob. #advicepls

White blood cells
7 Replies

Yes po, medyo mataas yung wbc, Yung lympho/moncytes nyo po mababa naman, platelets medyo mataas ng konti, may sipon po ba kayo o ubo? or uti? tumataas po kasi ang wbc at platelets, and bumaba naman ang lympho/mono pag may infection po. Kindly seek po ng check up na rin Sis to make sure.

2y ago

Wala naman po ubo/sipon pero sa uti di pa po ako pina urinalysis ni ob. Salamat po sis. Bukas pa check up na po ako 😊

yes mamshie. si OB na po bahala. ganyan din sa akin last time pero normal naman ang sabi ni OB sa akin. dipende din cguro sa discretion ni OB mo po

2y ago

Thanks po

Yes mataas po, pati platelet count tas below normal yung sa GRAN at yung lympho. Si Ob na po bahala mag sabi sainyo kung ano dapat gawin

Nasa ganyan din sakin nung nakaraan mi. Wala naman ginawa sakin, after 3wks norma na

Hintayin mo na check up mo ky ob mo. Di kami doctor. Wag kang samal

yes mataas. compare mo lang result to reference

2y ago

Thanks po

Uti po ba kadalasan na dahilan pag mataas wbc?

2y ago

minsan sis ganon kasi sabi sakin nung nakaraan mataas din kasi wbc ko gawa daw nang uti ko pero mild palang naman ang sakin kaya pa nang tubig tubig lang