white blood cells

Mga momshie normal lang ba sa nag bubuntis na nilalabasan nag white blood cells ???

8 Replies

Normal lang yan mga sis. akO nga since 1month hanggang ngayOn 8months na akO .. nilalabasan akO lagi ng white blood . nagtanOng ako sa OB ko, Normal naman daw yan.. kaya ni worries🤗

Its normal mommy. But its called discharge, creamy or milky is okey pero kung ibang kulay something is wrong na po.

yes mommy may discharge po kapag buntis. wag lang bloody discharge kasi kelangan na nun ng medical na attention.

White discharge po ang ibig niyong sabihin, hindi white blood cells. Component po ng dugo ang white blood cells.

cguro ata aqu 1month plng tiyan ko dmi lumalabs taz buo p normal b un gnun

Medyo na confused ako sa term. White discharge po ba to?

Nilalabasan ako nyan. Normal lang ata eh

Meron din akon non

5y ago

Normal lang ba sa nag bubuntis ??