Normal white blood cells

Hello po baka po may nakakaalam Kung anong normal na white blood cells count??? Tska sa red blood cells Kase pangatlo ko ng laboratory, Yung pinaka una more than 50/hpf ,second 35-40,third 30-35 na Yung result ng white blood cells ko sa urinalysis Sa red blood cells Naman nung una 0-2/hpf,second 0-1/hpf,third 1-2/hpf . Nag antibiotic ako nung sa firt result 7 days, then second 2 dose ng fosfomycin.#pleasehelp

2 Replies

Hi mamsh! Just want to share mine. 1st laboratory ko po WBC count ko po is 70-80. Then ang antibiotic po ako for 1 week. Next laboratory ko po nag 1-2 na po ang count. Thank God! More water lang po talaga, buko and antibiotic. Water ko po minimum of 2 liters/day. Iwas din po kayo sa mga chichirya and maaalat.

0-2 normal mi

2y ago

0-2 po Ang normal na white blood cells? nako sobrang Taas po pala ng saken 😭