induce labor

Mula nung 36 weeks and 3 days ako, 3cm n pla ako kaya pala sakit na maglakad. Lagi ko sinasabi kay baby n wag muna sya labas kasi kakasal kmi ng daddy nya that day.. tpos 4 days ago ng lumipas after ng kasal at i.e ko, nastuck nko sa 3cm. Tampo ata si baby ayaw n lumabas.. panay kausap ko n pwede n sya lumabas. Pero sabi ng ob ko nxt balik ko after 1 week nung i.e nya ako induce labor n dw nila ako.. now saktong 37 weeks nko. Due ko is july 20 pa. Pero manipis at open n kasi cervix ko wla lng labor pain pa. Sana makaraos na, excited n makita si baby.

1 Reply

Tuloy tuloy mo lang po mommy na kausapin si baby. Hehe baka nagtampo. 😊 Pwede ka rin pong maglakad lakad sa bahay, mag squats at manood po ng YT videos exercises na nakakainduce ng labor. Have a safe delivery soon momsh. Malapit mo na makita si baby. 💕