Induce labor

Edd: Oct. 20, 2020 DOB: Sept. 28, 2020 Skl mga momsh unexpected lhat nangyre bale sept. 20 sunday nglkad kmi n mister ppunta at pblik hbng nsa daan nkraramsm ako pnnkit ng puson, pguwi nmin ng pm ako sa center at cnbi ko ung mga nraramdamn ko then they asked me n pmnta to check fast forward po tau😅 3cm nko at 34 weeks plng tinkbo ako s hospital at nging 5cm then n admit 6pm umokei nko pro d pnauuwi dhl open n cervix ko hnggang ng wensday same 5cm and normal pdn ang feeling kya ngpplit nko umuwi. Pna BPS ako at ok c baby and kht ilbs k dw eh no need n ng incubator kso no sign of labor nko. Monday ng decide OB ko n putukin n pnubigan ko pro wla pdn at 7 to 8cm nko so ininduce labor nko by 10am ng monday 11am ska lng ng start ung labor ko untill 12:45 sobrang thankful ako d nyako pnhirapn ng sobrng tgal. Xnxa n ang haba n ng kwento ko sa mga momsh n d pa nanga2nak pray lng mkkaraos dn kau😊☝️

Induce labor
40 Replies

Congrats po ako den 34 weeks and 3days na sumasakit na den tiyan ko sasakit tapos mawawala sana makaraos den anyway congrats♥️

aq po lagi nanigas un tyan ko medyo masakit sa puson at balakng ko nttkot aq kc 30 weks plng kmi ng baby q anu dapt kng gwin

4y ago

bed rest po delikdo p kung mgtuly tliy pnnkit ng tyan mo and iwas stress and pray

33 wks po ako mamsh. sumasakit din puson ko, ano po ba dapat mafeel para umabot sa point na need ko na magpacheck up

4y ago

ano po ang sign if manganganak na. may iba pa po ba kayong naramdaman maliban sa pagsakit sa puson

Congrats, mommy and daddy! 😍😍😍 Sana makaraos na rin ako. 38w4d here 😓 Gusto ko nang manganak.

sana all sis hehe ..ako rin sana makaraos na at wag pahirapan ni baby im 38 weeks and 4 days ..in jesus name

congrats po, so considered preterm si baby, ilan kls. po sia nung lumabas ? thanks po

ok lang pla manganak khit thirty four weeks plang? any ways congrats mommy.

Congratssss po Momsh and welcome to the world baby 😍

mukang madilaw si baby mumsh? need po paarawan lagi...

4y ago

ok po mumsh..

Congrats momsh, sana ako rin 38weeks here 😊