37 weeks and 5 days

Bakit ganun. 1 week akong nastuck sa 3cm. Ngayon 4 days nkong stuck nman sa 4cm. Nagwoworry nko. Malambot naman n cervix ko. At nag lalkaad lakad nman ako. Pero ndi p rin ako naglalabor 😭 naiinip nko.

2 Replies

Relax lang mommy. Lalabas at lalabas din po si baby kung kelan nya gusto. Minsan factor din po kasi yung stress. Malambot naman na po ang cervix mo at may ilang weeks ka pa bago mag due date. Sana makaraos ka na momsh. Have a safe delivery soon. ♡

Hala baka ma cs ka sis