No sign a of labor yet.

39 weeks and 4 days.. No signs of labor.. Kahpon nagpacheck up aq open n cervix q pero makapal p dw at matigas. Ginaqa q nmn n lahat ng ways para mapalambot cervix q.. Ayun khpon nag insert n c midwife ng 2 borage oil capsule. Pampalambot ng cervix. Every-day q n need magpunta ng lying in for insert nun.. Tapos nag request n din cya ng BPS ultrasound and pinapainom n din aq ng buscopan.. Pampanipis din dw UN.. Sana makaraos n q bago mag duedate q. June 18 is my duedate.. Ayoko mag induce labor. Mas masakit kc pag ganun..

1 Reply

Wait ka lang momsh kapag ready na si baby kusa ng ninipis at lalambot cervix mo as long as di kpa naman lumampas sa 42 weeks. Ako 41 weeks nung lumabas si lo. 3 weeks akong 1 cm lang. Pero king worried kapa dn inom ka ng prim rose pampanipis ng cervix. Have a safe delivery☺️