38 weeks and 6 days

mula kaninang madaling araw mga 1 am siguro un d ako pinatulog ng pananakit ng puson at balakang na d mo mawari kung natatae kaba o ano. biling dito biling dun sinusubukan ko makatulog pero d ko talaga ma ease un pain niya mawawala tapos babalik. Gang sa luminag na gising pa din ako nakaidlip man siguro ko saglit na saglit lang at yun nanaman masakit nanaman then may parang pumatak o lumabas sa pwerta ko di naman karamihan tamang basa lang un panty liner ko at may kaunting bahid dugo. ask ko lang mga momsh nagstart na ba ko maglabor. need ko na ba magpunta sa midwife o lying in na pagaanakan ko?

1 Reply

Naglalabor na po kayo kung may number ka ng medwife jan sa inyo mas maige na tumawag ka na para maassist ka, anytime pwd kna manganak. Goodluck😊

4y ago

Wow congrats po, sana makaraos din ako ng maayos naghihintay na lang din ako maglabor❤️