paki sagot po thanks

mga momsh pag ba sumasakit ang balakang then sa bandang singit tas namamanhind pababa sa paa posibleng labor na yun may lumabas saken white discharge lang naman pero masakit talaga balakang ko tapos mamaya maya mawawala then babalik din 36 weeks and 6 days nako

2 Replies

37weeks pa po ang fullterm ni baby,yung sumasakit sa bandang singit i think normal naman siya ganon din sakin e kasi bumibigat na si baby,and pag white discharge hindi naman kasi mucus plug po yung lumalabas pag manganganak/mag lalabor, consult your ob nalang sis para sure,

Pag may lumabas na panubigan o mucus plug paglalabor na po..