Labor?

I'm on my 37th weeks and 5 days, kaninang 1:40am nagising ako dahil sa pag hilab ng tyan. Until now, 4:15am humihilab pa rin 3 to 5 mins po interval niya. Ito na po ba yon? Sign of labor na po ba to? Nasa work po kasi si hubby, nahihiya ako gisingin MIL ko. Btw, FTM here po.

1 Reply

Pmunta kna hospital. Di naman po msma magpunta kung may nerrmdaman ka na. Kung hndi pa labor yan pauuwiin ka naman. Atlist nagpatingin ka.

4y ago

Thank you po. Kakauwi ko lang po galing hospital. 3cm dilated na po ako, pinauwi po muna ako ng dr.