Hilab

Mga momsh sign naba ng labor pag panay hilab ng tiyan pero wala papo bleed. Panay hilab po ng tiyan ko eh baka kasi false labor lang po. yung hilab ko pahinto hinto babalik after 2-5mins po. Tia.

2 Replies

Ganyan din saken pero after 10hours saka ako dinugo. Then after 6hours nanganak nako.

4y ago

Humihilab sya nung nagpunta ako para magpa check up. Pagdating ko don sakto dinugo nako. Tiningnan ung cervix ko malambot na daw. 2cm palang pero inadmit na nila ako kasi malambot na talaga cervix ko pwede na daw ako manganak. Yun after 6hrs nanganak nako don sa Lying in.

start na po yan momsh..Goodluck

4y ago

Thankyou po sana makaraos na