Mucus Plug?

Mucus plug na po baa ito? Or false alarm? Mga 30 mins before nung huli ko pong ihi wala pa yan.. After kumain ay umihi po ako meron na yan na dati ay whitish to yellowish lang naman po nalabas sakin.

Mucus Plug?
2 Replies

normal lng po yan.. nlalabasan dn po ako nyan.. mag 6 months na po aking preggy..

Yes po. Pero baka mga 1 or 2 cm palang kayo. Malayo pa. Better get checked

5y ago

Magpapadmit na po kami ako now due date ko na schedule for induce labor