Mucus plug?

37 weeks and 4 days na po ako now, mucus plug po kaya yan or dahil lang po sa pag IE sakin#1stimemom #advicepls

Mucus plug?
12 Replies

Dahil lang yan sa pag i.E .. ganyan din ako lastweek pag lalong lumalakas deretso kana ospital pero pag humina normal lng yan.. saken ks 2days nawala na ..

1mo ago

Ilang days or weeks po kayo before nanganak momsh?

Ganyan din sa akin pagkatapos ko e i.E... Mas marami dugo pa nga yun eh. Pero normal naman siya sabi nang ob

possible mucus plug, possible din dahil sa ie mi. keeo safe ❤️

37weeks and 2days ako. knabahan naman aku ng makita ko to

kung kakatapos mo ma ie .yes dahil yan sa ie

lapit kna Po manganak. observe yourself Po.

mangangnak kana sis anytime soon☺️

lapit nayan mommy ❤️❤️❤️

better to inform your OB po

manganganak ka na po soon