Mucus plug

Hi po. Ask lang po. kanina umaga may discharge po ako na mucus plug kasing laki ng takip ng coke. yellowish na parang brown. tapos nasundan nman nung umihi po ako, same lang din yung laki. tolerable naman yung sakit ng puson, so far puson palang yung masakit at nawawala din yung sakit. ask lang po, after po ng mucus plug ano po yung next lumabas? labor na po ba yan kahit puson lang yung masakit?ilang hrs or days lumabas ni baby after lumabas ng mucus plug. thank you po #advicepls #pregnancy #pleasehelp

1 Reply

Observe nyo po muna. Sign na kasi na open na yung cervix nyo. Pag sumabog na panubigan nyo, call your OB right away. Minsan umaabot pa ng days or weeks bago lumabas si baby after ng discharge nyo.