Mga momshiee ito naba yung sinasabi nila na mucus plug?

Mga momshiee ito naba yung sinasabi nila na mucus plug or hindi pa, btw im almost 39 weeks napo, idk kong mucus po yan kase diba yellowish or reddish yun? Paki sagot lang po

Mga momshiee ito naba yung sinasabi nila na mucus plug?
6 Replies

Baka magkasabay tayo sis 😀 ako dipa sumakit tiyan ko, pero pababa na siya... kaya bilis ko natapos maligo ngayon, baka anytime papunta nato huhu

pwedeng iyan na yun mi. basta mukang sipon. lagi ka na po lalabasan nyan.

1y ago

minsan lang po pag umiihi po ako

Parang jelly na sis, saken nalabasan nako ngayon 🥲 no sign na masakit huhu

1y ago

same tayo para siyang jelly pero pag hahiking ako sumasakit sa ibaba ng tiyan ko

same po ako din ganyan nalabas sakin na my pag ka yellow kada ihi ko

pwedeng whitish yun basta galing sa cervix. pero common ay brownish

start na yan mi. ganyan sakin tapos 2 days after dugo na