pa help

mucus plug na kaya ito? im already 38 weeks preggy nd last monday pa po aq nilabasan ng ganyan...na ie aq tuesday 1 cm daw pro hanggang ngayon d prin po aq nag la labor

pa help
22 Replies

Ano nafefeel mo mamsh? Nung nakaraang araw may lumabas din na ganyan saken na stuck din ako sa 1cm e. No pain parin ako kaso sumasakit na madalas balakang ko pero wala contractions

5y ago

same tayo mommy stuck pa din aq sa 1 cm no contractions...but sumasakit minsan yung puson q na parang disminoria