Worried preggy

At exactly 37 weeks pgka ie sakin 1.5 cm, kinagavhan nilabasan aq ng gnyan, akala q mag labor nrin aq, pero pasumpong sumpong lng yung sakit, nwawla rin, after a days nilabasan ulet aq prang gnyan din pro mejo Clear white with blood nag pa ie aq s center 2cm n raw, still psumpong sumpong prin ung sakit, nwawala rin, tpos ngaung araw mejo mas marami ng gnyang discharge pero wlang pain, wlang labor😩meron bang same experience ko dto, sav ng pinapcheck upan ko, I observed ko raw muna pg red blood n prang mens na ang lumabas mgpdala n raw aq sa clinic nya, sa dalwa ko kcng anak pg labas ng mucos plug, 1 or 2 days lng nag active labor n aq, iba iba pla tlga pgbubuntis

Worried preggy
8 Replies

GANYAN DIN AKO NO PAIN NO LABOR ANG NANG YARI 0ERO PAG IE SAKIN 4-5CM NA AKO PAG KA UMAGA NANGANAK AKO☺️

2y ago

Hindi po days oras lang po

mother ko po oras lang po nanganak na sya. walang pain pag nag lalabor sya

Mucus plug na siguro to mommy, standby ka na mag punta sa hospital

normal lang po yan na may nalabas na ganyan pag na IE ka

Ndi ka na induce mi? Derederetso ka lng nanganak?

sana all wLang pain pag nag lalabor

may ganyan talaga mi panay false labor

2y ago

June 6 p aq nag ka mucos plug pero until now ndi parin aq nag lelabor😩sana makaraos na 3 nights n aq wlang tulog, dahil sa tyan hirap kumuha ng mgandang pwesto, naninigas kac, at nanakit

normal lang yan momsh

2y ago

hindi po pa check up na po kayo agad