pa help

mucus plug na kaya ito? im already 38 weeks preggy nd last monday pa po aq nilabasan ng ganyan...na ie aq tuesday 1 cm daw pro hanggang ngayon d prin po aq nag la labor

pa help
22 Replies

nung ako ganyan and then 1cm na nun pero nagpaadmit na ako april 4 ng morning, april 5 madaling araw naglabor na and 3:30 pm baby out to a beautiful baby girl😍...goodluck momsh galingan sa pag ire 🤗

Ano nafefeel mo mamsh? Nung nakaraang araw may lumabas din na ganyan saken na stuck din ako sa 1cm e. No pain parin ako kaso sumasakit na madalas balakang ko pero wala contractions

5y ago

same tayo mommy stuck pa din aq sa 1 cm no contractions...but sumasakit minsan yung puson q na parang disminoria

Same here po kagabe pa po sumasakit tas nawawala ung sakit ng tyan at balakang ko.sign na po ba un na mangangank na ko,38 and 4 days n po aq

5y ago

d pa nman po aq nag la labor mommy

hi po mommies pumunta n po sa ob q po nd mucus plug na nga po lumabas...sa kin nd anytime pwede na lumabs bby q

5y ago

Godbless sa delivery mo mommy! Kaya niyo yan ni baby!! Pray lang! Nakakaexcite naman! 😊😊😊

Hala ako din may ganyan na 😥35weeks pregi palang ako halos araw araw nilalabasan ako ng ganyan

May kasama po dapat na blood pag mucus plug po. Mas okay po kung macheck po kayo ng ob niyo po.

May lumabas din saken ganyan kanina im 36weeks pregnant sumasakit lower belly ko 😢

Ganyan din lumalabas skin pero no pain parin kahapon dugo na parang brownish..

Pacheck nyo po momsh kasi ang mucus plug is brown or bloody na color.

sa pagkakaalam ko ung mucus plug prang may kasamang dugo or browny..

5y ago

ganun lumabas sa akin sis kahapon akala ko spotting tapos pahilab hilab na tyan ko nanganak ako kaninang madaling araw