Motherhood stages.

❤
1720 Replies

hmmm wala,hehe kasi pag nagbuntis ko kain lang ng kain tulog pag gusto matulog, pag manganganak labas kaagad, pag nagpadede need desidido ka sa ginagawa mo kaya go for it, sa pag tulog naman sabayan mo si baby sa pagtulog para kapag puyatera siya sa gabi masasabayan mo hahaha😁tiwala lang minsan lang yan sa buhay ng ina hehehe

3y ago

kung full time mom ka kaya mong sabayan si baby pero kung working mom ka tulad ko mahirap.lalo na makipag sabayan sa puyatan ni baby. 😂😂😂