Motherhood stages.

❤
1720 Replies

For me the pregnancy stage. Super sensitive ko. Whole pregnancy ko may spotting ako. Giving birth is painless. ECS. In the breastfeeding stage, 2 weeks lang hirap kasi nagsugat nipples ko after nun di na sumakit.. sleepless nights? 1 week lang.

Birth 👉 actually po in my case madali ko lang naire si baby ang nagpahirap po sakin is yung labor 😑 Sleep 👉 Dahil nga po halos 3 days naghilab tiyan ko bago ako manganak hindi na ko nakatulog ng maayos sa gabi , then nung nanganak na ayun puyatan na 😂😢😭

All except sleep 😊 kasi pag tulog si baby tutulog din ako. tsaka gabi ang tulog nya at konting gising lang sa umaga. 3 months na kaming ganito ang takaw nya sa tulog sana ganito sya lagi para di mahirapan ang kukunin na yaya.

Birth- ung ang hirap at sakit maglabor Sleep- ung nahihilo kana sa kawalan ng tulog.. Kaht gusto mo matulog d pa naman natitulog c baby lalo na kung wala ka pa kasalitan na mag alaga..

On my way to experience and compare everything😁😁😁 but I guess there would nothing to worry about it. I would just enjoy everything because it's a big blessing. Yey! Thank you Lord!💝💝💝😊😊😊

For me, sleep. Grabe. Lalo pag starting days ni baby mag adapt, every hour gising para magdede. Pero it's okay. As long as healthy si anak, well paid off ang puyat. 😊

All is hard but the hardest for me would be in labor.😁😂 Panay dasal ko na manganak na ako, natuyot na ata mata ko kaiiyak kaya wala ng luhang lumalabas noon. Hays struggles of motherhood.❤

2 months lang ako nakapag breastfeeding sleep hindi naman kame pinahirapan ng baby ko sa gabi sa pangangalang 4hrs labor pag pasok ng delivery room baby out thanks god at hindi ako nahirapan😇😇

pregnancy stage plng ako pero ewan nagbbiro ata sakin si tadhana pinag preterm labour ba nmn ako last week super sakit pala mag labour huhu.. pano pa kaya pag nanganak na ako. mygosh pero kakayanin para kay baby

Sleep.. umiiyak talaga ako sa antok.. tapos si baby ayaw tumahan gusto pakarga lagi... first time mom.. tapos sabay pa nun post partum depression.. i felt so alone...