Motherhood stages.

❤
1720 Replies

Para sakin both pregnancy and giving birth. Kasi habang nasa tiyan mo pa si baby, nakakapraning. Need mo extra ingat dahil hindi lang sarili mo ang iniintindi mo. Saka ikaw lang ang higit na mag-aalaga sa katawan mo habang buntis ka. Kahit di ko pa naexperience, madami naman nagsasabi na labor palang sobrang hirap na at tingin ko hindi talaga ko makakahinga ng maluwag habang hindi ko pa nakikita na nailabas ko ng maayos si baby sa mundong ibabaw. Mas kakayanin ko na magbreastfeeding kasi nakikita ko na si baby nun. Saka yung tulog, madami naman willing mag-alaga kay baby sa family namin. Kaya di ko masyadong iniintindi ang tulog. Madaming willing to help.

I enjoyed all of the stages actually 😊 pero sa breastfeeding sadly 2 weeks lang ako nakapagbreastfeed dahil sa sunod sunod na prob na dumating... kaya medyo di ko nasulit maexperience ung part na un... i don't have sleepless night since si baby never ako pinuyat ako na lang ang gumigising sakanya to deink milk before pero from 3 months up to now di na sya ginigising sa gabi or madaling araw wait na lang magising ng 6 a.m to drink milk... sa pregnancy na enjoy kc kc nasspoiled ako ni hubby... sa panganganak wala kung pain na naramdaman masyado tas na emergency cs pa

pagka start pagka buntis hanggang 6 mo suka2, dura2 daming laway, hilo2, baho ng mga foods😞 hindi makakain ng maayos suka ng suka. Tas labor 5 days sobrang sakit pabalik2 sa birthing, tas sa ospital lipat2. At birth ECS pa kc 4-5cm lang talaga. PERO WORTH IT PO kahit ganun nangyari sakin kasi nakakapagbigay saya talaga ang baby🥰😘😘

hmmm wala,hehe kasi pag nagbuntis ko kain lang ng kain tulog pag gusto matulog, pag manganganak labas kaagad, pag nagpadede need desidido ka sa ginagawa mo kaya go for it, sa pag tulog naman sabayan mo si baby sa pagtulog para kapag puyatera siya sa gabi masasabayan mo hahaha😁tiwala lang minsan lang yan sa buhay ng ina hehehe

3y ago

kung full time mom ka kaya mong sabayan si baby pero kung working mom ka tulad ko mahirap.lalo na makipag sabayan sa puyatan ni baby. 😂😂😂

the most difficult stage is when they grow up, remembering those days na may mga bagay silang hindi nila kaya gawin alone and they have to call you for help, then suddenly when they grow up, they will have their own time, and dadating din yung time na minsan you will feel that they don't need you anymore

all of them.. nung pregnant pa ko lagi ako nagsusuka nung labor sobrang sakit, ung unang breastfeeding sobrang sakit ng pagsuso nya nagkasugat sugat pa nipples ko,at syempre hanggang ngayon walang maayos na tulog. hehe..pero okay lang lahat. very worth it dahil love natin mga babies natin.

Birth at sleep talaga sakin eh kasi bihira na ako makakatulog ng mahimbing..huhuhu😴😅 parang hinahabol ako ng oras lagi pagdating sa pagpapahinga maliit nlng talaga ang natira..😯😦😱 kasi madidilat ka nlng bigla' lalo nah pagdalawa na ang binabantayan mo..buhay nanay nga nmn 😅😅😅

Pag FTM ka lahat yan mahirap.. hahahaha pero sa 2nd baby ko, masasabi ko na giving birth pinakamahirap, yung paglelabor at pagtahi hahahaha.. Pero sulit naman lahat ng hirap.. dahil napakablessed ko sa dalawang prinsesang niregalo sakin ni GOD 😇😇😇

All of the above,di madali ang bawat yugto ng pagiging ina'..andun lahat ng sacrifices pero sa kabila ng hirap andun nman ang walang kapantay n kasiyahan makita mo lang maayos at malusog ang mga anak mo🥰🥰🥰#BLESSED

All of the above pero for me in my first baby ung worst is ung birth😭 Dugo at pawis nung nasa delivery room ako,2hrs ka ba naman iri ng iri😂 Okay na sana nung lumabas,ung tahi na naman ang masakit😭 Grabe pero worth it tlga ang sakripisyo para sa anak.

5y ago

Favor naman momsh. Help me win a stroller for my wife who have scoliosis and my baby. Sana matulungan nyo po ako. Please click the link and like po sana picture ni baby ko. Maraming salamat po. ❤ https://community.theasianparent.com/booth/160119?utm_source=community.theasianparent.com&utm_medium=copy&utm_campaign=post-share