Breastmilk ni Baby

Wla p po ako milk s breast ko, ano po dpat gwin? Day 1 n po ni baby ngaun.. #1stimemom #firstbaby #advicepls

5 Replies

kain ka po sabaw and more water tas pahilot nyo po likod nyo then ipalatch nyo lng po dede nyo kay baby may lalabas at lalabas pong milk jan..

1st 2days ko struggle kasi napakakonti ng gatas ko.pina unlilatch ko lang kahit sobrang sakit na. ayun day3 ko dami ng gatas..

Unli-latch lang mommy Kumain ng madami Drink plenty of water Oatmeal can also help

Start breastfeeding your baby. Siya mag tri-trigger ng milk mo.

4y ago

owkie po, thank you so much

Kumain kalang ng mga gulay.. More malunggay