Vitamins ..

mga momsh tnong ko lng .. kailan nyo inistart ng vitamins c baby ? sabi kc nung nurse n friend ng mother ko hnd p sya pwd until 6mos p kc may immunity p c baby s sakit n galing sakin .. mejo confuse lng kc ung ibng nanay n pinagtnungan ko right away vinitamins n nila baby's nila .. thanks a lot !

9 Replies

Hi, start ni Lo mag vits 4months old, pero naging sipunin at ubuhin siya sa ceelin at cherifer, kaya kahit recommend ni pedja na i vits siya inistop ko nlng... Exclusive breastfeeding here. Turning 1 na si Lo pero d siya nagvavitamins

She's right pero meron naman instances na nrerecommend ni Pedia na start na sooner. 😊 Don't worry if you have a healthy lo and ebf, kahit on the 6th month mo na start supplementation of vit.

Pure Breastfeed kaba sis? Kung PBF ka sis kahit wag muna bigyan ng Vitamins kasi madaming bitamina nakukuba nya satin kapag PBF ka, king hindi naman ok lang na mag vit. Na sya need nya Vit.D

5y ago

Mix kc ako momsh ..

3yrs old na panganay ko pero di parin sya pinapag vitamins ng pedia nya. Breastfed kasi dati tsaka healthy at di sakitin kaya kahit wag na daw mag vitamins..

Depende po sa pedia... Baby ko 2 weeks palang may vitamins na... Hindi kasi ako BF Mom...

According sa pedia ng baby ko kung hindi breastfed ang baby dapat may vitamins siya

If breastfeed, healthy foods at walang deficiency c baby wag na mag vitamins.

Baby ko 2 weeks palang binigayan n kmi reseta ni pedia mag vitamins

Depende po sa pedia, sa observation nia kay baby.