Woah, may bagong record for most polls!

Wow, in 12 hours naka 3,636 polls ka? Amazing! Ikaw mommy, nabilang mo ba kung ilang poll ang nasagutan mo in 12 hours?

Woah, may bagong record for most polls!
39 Replies

SA TOTOO LANG PO YUNG RAIN GUEVARRA AT RHEA GUEVARRA IISA LANG PO ACCOUNT NIYA.ANG DAMING ACCOUNT NITO.KAWAWA NAMAN MGA TOTOO ANG ACCOUNT DITO AT IISA LANG ANG ACCOUNT.NAKAKAHIYA TANGGAPIN ANG PREMYO NA DINAYA MO.

4y ago

Hindi npo nila kasalanan kung mrami silang cp n pwd gamitin dito sa TAP.. JUST saying