Woah, may bagong record for most polls!

Wow, in 12 hours naka 3,636 polls ka? Amazing! Ikaw mommy, nabilang mo ba kung ilang poll ang nasagutan mo in 12 hours?

Woah, may bagong record for most polls!
39 Replies

Ako na pinagpipyestahan dito ng mga anonymous pero isang tao lang at may bagong gawa pa ng account ng Tatiana. Halatang halata sakin nakaistalk lahat ng galaw ko alam. Just so you know, isang account ko at isa sa asawa ko. Inform ka rin ba na marami rin naman ditong mag asawa at multiple accounts? Inform ka rin ba ng pwede kong kasuhan ng cyber libel. Ang lakas ng ebidensya ko dahil nascreenshot ko na lahat na nakabalandra pa mukha ng minor kong anak. Dinelete na ng asawa ko yung entry nya pero di ka pa rin tumitigil? Para sa isang rewards nagkakaganyan ka. May hint na ko kung sino tong taong to behind this anonymous user. Good luck.

4y ago

Pinost talaga yung baby mo? Grabe naman.. Pwd na yun makasuhan.. Report mo nalang sis..

Congrats momshy.. Di q kasi kaya magsagot ng maraming polls kasi super bz kay baby, magluluto pa, maghuhugas ng plato, maglalaba, maliligo ky baby, maliligo ako, kakain ulit ,magpapatulog ky baby...wew.. Hehe kaya maliit lng di nakahabol.... 😊😊😊

SA TOTOO LANG PO YUNG RAIN GUEVARRA AT RHEA GUEVARRA IISA LANG PO ACCOUNT NIYA.ANG DAMING ACCOUNT NITO.KAWAWA NAMAN MGA TOTOO ANG ACCOUNT DITO AT IISA LANG ANG ACCOUNT.NAKAKAHIYA TANGGAPIN ANG PREMYO NA DINAYA MO.

4y ago

Hindi npo nila kasalanan kung mrami silang cp n pwd gamitin dito sa TAP.. JUST saying

ANG DAMING ACCOUNT NITO SA TOTOO LANG,NANDADAYA!!! ITO PO AY PAIBA IBABA DITO NG PANGALAN.NAKAKAHIYA NA YUNG IPAPAGAMIT MO SA ANAK MO EH DINAYA MO TSK TSK MAGANDA PA NAMAN SIYA SA TOTOO LANG

TAP naloloko na po kayo ng mga members niyo sa totoo lang.MARAMING NAGUULIT NG ACCOUNT DITO PERO IISANG TAO LANG ANG MAY GAMIT.SILA KARAMIHAN ANG SUMALI INIIBA LANG NILA MGA PANGALAN NILA.

galing mo momshie...walang ibang ginawa kundi kalikutin app ni asian parent..haha.. hi di ko nga kaya mag100 sa dami ng ginagawa around house.hehe. congrats po.

Haha dapat kasi tanggalin yung anonymous sa comment section at sa mga post lng dapat siya applicable para malaman natin kung mtapang ba talaga mga yan.. 😂😂

4y ago

Para Walang points 🤣🤣

Gusto ni TAP na gumamit tayo ng app nila pero wag naman mandaya patas dapat ang labanan... Huwag ganun...

Wow congrats po.. ako naubusan na ng polls na sasagutan eh di ko alam ilan na nasagutan ko..

Congrats po 😍 pano po b nllaman pag nakailang polls na? Araw araw kc ako nasagot 😅