1 hour? 2 hours? 12 hours?

Sa palagay mo, mga ilang oras ang screentime mo sa isang araw?

1 hour? 2 hours? 12 hours?
23 Replies

pagtapos n sa gawaing bahay nkapagluto na cguro 1 1/2 hours natu tulogan na.nagrereseach related sa pagbubuntis andwatching youtube for listening music for baby

6-8 hours sa Gabi lang matagal kase tulog si baby at hirap akong matulog kase buntis. pero sa umaga pinipilit ko baby and me time lang talaga.

Dahil LDR at may online classes ako. Hindi ko mabilang kung ilang oras. 12 hours siguro. 😁

nku basta tpos na ko sa chores at napatulog na si baby go lng.. siguro 3/4 hrs

12 hrs siguro or mas matagal pa, may business ako online. Need i-monitor

4 hrs accumulated mababasa ng mga articles regarding pregnancy. Hehehe

mga 1 to 2 hrs lang pag tulog mga kids kasi hinihiram ang cp palagi.

Nakupoooo. More than 12hrs tito Alex gawa ng work po at Netflix🤭

sa gabi po 1-2 lang po tapos sa umaga matagal ko na yung 10 mins

More or less 4 hours. Only for searching news and articles