Ask A Question

Hello moshie,, ano po ba ang dapat gawin pag mayroong ganito si baby? Iyak po sya ng iyak. Naaawa ako kay baby at ayaw nya nang dumede sa akin.

Ask A Question
48 Replies

Dalhin mo na po sa pedia. Asap! May nauuso pong sakit ngayon nakalimutan ko tawag pero unang symptoms ay may puti puti sa ngala ngala

Pwede rin kayo pumunta ng dentist. Hindi lang po pedia. Kasi pinag aaralan din po yan ng dentist lalo na mga sakit po sa bunganga

Nako. Ang daming singaw sis . Pa checkup mona . masakit yan kawawa naman baka ndi mo nililinis dila nya .

Pa check up na po niyo ganyan din yung panganay ko. Nakakaawa may pang pahid po ibibigay sa inyo

Pcheck up mo na yn sis the best way uso ngaun ang dipteria maige nah yng advance

Pa checkup mo na sis. Uso diphtheria ngayon. Mas maganda malaman agad kung ano yan.

Oral thrush na ata yan. Pa check up mo na sis sa pedia. Para ma bigyan Ng gamot

Oral Thrush. Pa check up mo po sis para mabigyan ng gamot. Masakit talaga yan.

Ilang months na po si baby? Baka po oral thrush. Pacheck up po sa pedia right away.

5y ago

One month and half po

singaw po sis lagi nililinis yung dilagid nila bago maligo para iwas singaw