baby

minsan po ung baby ko iyak ng iyak, ayaw po nya dumede, kahit ilapag ko iyak ng iyak kahit kargahin po, ano po cause nito o pede ko pong gawin? hindi ko po kasi alam gagawin pag nagkakaganito ang baby ko

2 Replies

Tama po si daddy rolly mommy, iba iba cry ng baby, need natin pagaralan kung ano needs nila based sa iyak nila.. pero minsan mahirap din lalo na pag first time mom, try nyo po.. check everything. If gutum, if basa ung diaper, if kinakabag, if naiinitan or linalamig, if my kumakagat na insecto, if inaantok or overtired. :)

5y ago

cge po, first ko po kasi

aralin nyo po ung iyak nya madam. kc iba iba po ung iyak ng baby pg nagugutom,pag palit diaper pag nauuhaw or pg inaantok. base po s iyak nya dun nyo po sagutin ung nid ni baby

5y ago

kaya mo po yan madam