BABY NAHULOG SA KAMA

One mos old lang po baby ko nahulog po sya sa kama . Nakadapa po sya sakin, sobrang pagod at puyat ko po talaga kaya nakatulog ako di ko namalayan :((( Sino po sainyo same experience saken? Nagaalala po kasi talaga ko. Mahal na mahal ko po si baby :((( nakakastress po talaga. Baka po mamaya magkaron sya problema sa pagiisip , internal bleeding mga ganon ;( nakakaparanoid hayy

12 Replies

Sis para mapanatag ka, ipatingin mo si baby sa pedia. Nakakaparanoid talaga mag isip lalo na kung kay baby. 😣 Pero sabi pag di mo daw nakitang nahulog di baby sinasalo daw yan ng angel nya.

Related Articles