NALAGLAG ONE MOS OLD BABY KO SA KAMA

SA SOBRANG PAGOD ko po at antok dko po namalayan nalaglag baby ko. Nakadapa po sya Kasi saken. Pero dpo sya umiyak ??? sobrang nagaalala po ako hayyy Okay lang po ba sya? Sino po sainyo naka experience na din NG ganto? Mahal na mahal ko po si baby sobrang pagod lang po talaga KO

2 Replies

same here..nabitawan ko dn bby ko momsh habang nakadapa sakin sa subrang puyat ko dn cguro at pagod kksayaw sayaw ayun umupo aq sa gilid ng kama dq namalayan nakatulog nadin pla ko tas nagulat nlng aq ng nasa cmnto n c bby at umiiyak pinulot ko xa ng nakadapa sa cmnto subrang kaba ko nun at nanginginig aq sa takot gusto ko isugod sq ospital pero sabi nmn ng asawa ko observe muna nmn kc saglit lng nmn xa umiyak nun..kaso sabi nga wag daw papatulugin kaso nakatulog c bby eh kht nilalaro kuna pra lng d mkatulog almost 1month lng dn c bby nun ngaun 2months n po xa sa awa po ng Dios ok naman po c baby ko

3y ago

kamusta na po si baby nyo ngaun? Wala naman po ba epekto ang pagkakalaglag nya?

Apat na ang anak q, ung tatlo sa kanila nalaglag na sa kama dahil na din sa sobrang puyat at pagod ko kakaalaga sa kanila. Okay naman sila sis, monitor mo lang behaviour ng bb mo if nagsusuka ba, nahihilo or inaantok after malaglag pag may ganyan pacheck up mo, if active naman sa tingin q ok naman sya base sa experinece q to

5y ago

Sana po makareply ka :( nasstress na po Kasi ako hayy ilang mos po baby mo nong nahulog? Akin po Kasi one mos palang hayy

Related Articles