BABY NAHULOG SA KAMA

One mos old lang po baby ko nahulog po sya sa kama . Nakadapa po sya sakin, sobrang pagod at puyat ko po talaga kaya nakatulog ako di ko namalayan :((( Sino po sainyo same experience saken? Nagaalala po kasi talaga ko. Mahal na mahal ko po si baby :((( nakakastress po talaga. Baka po mamaya magkaron sya problema sa pagiisip , internal bleeding mga ganon ;( nakakaparanoid hayy

12 Replies

experience ko naman nalaglag ung first baby ko 1 month din sa duyan, ang taas pa ng duyan nya. ayon pinunta ko kaagad sa ospital pinatingnan ko kahit 200php lang pera ko. sinabi ng doctor nakita mo ba ng malaglag sabi ko hindi po. umiyak ba xa, sagot ko opo. malakas ba,sagot opo. tiningnan nila. wala namang pasa walang galos. ang sinabi sa akin, obserbahan mo sya pag kakaiba na yong iyak nya at kung sumusuka sya,bumalik ka d2 pag wala safe si baby. ayon shes 20 yrs old right now 2nd yr college at ngtapos ng senior hs with high honors 96 ang average. ayon sa matatanda pag ganyang edad pa dw sinasalo ng kanilang guardian angel. pero mas maganda patingnan mo talaga xa. wag mong patagalin.😁

5y ago

Salamat po ng marami. Hindi naman po kasi umiyak si baby ng malakas. Tumigil po kagad pagka karga ko pero nakakapag alala lang po talaga ;(

Related Articles