BABY NAHULOG SA KAMA

One mos old lang po baby ko nahulog po sya sa kama . Nakadapa po sya sakin, sobrang pagod at puyat ko po talaga kaya nakatulog ako di ko namalayan :((( Sino po sainyo same experience saken? Nagaalala po kasi talaga ko. Mahal na mahal ko po si baby :((( nakakastress po talaga. Baka po mamaya magkaron sya problema sa pagiisip , internal bleeding mga ganon ;( nakakaparanoid hayy

12 Replies

Mas maganda kung dalhin mo na sa pedia mamsh. Parang newborn pa yung 1month. Look for these signs sa loob ng 24hrs. Hindi pantay yung itim ng mata, tulog ng tulog, nagsuka, unresponsive at iyak ng iyak. Kawawa naman si baby. Sana ok lang sya. 🙏

Related Articles