BABY NAHULOG SA KAMA

One mos old lang po baby ko nahulog po sya sa kama . Nakadapa po sya sakin, sobrang pagod at puyat ko po talaga kaya nakatulog ako di ko namalayan :((( Sino po sainyo same experience saken? Nagaalala po kasi talaga ko. Mahal na mahal ko po si baby :((( nakakastress po talaga. Baka po mamaya magkaron sya problema sa pagiisip , internal bleeding mga ganon ;( nakakaparanoid hayy

12 Replies

dapat mommy hindi niyo rin po sanayin na nakadapa ang baby niyo na natutulog kasi it may cause SID (Sudden Infant Death). Kahit gaano tayo kapagod mommy kailangan natin isecure ang safety ni baby natin. Sila ang dapat ipriority natin over sa pagod natin. Kasi d na natin maibabalik ang pngyayari kung may mangyyaring masama kay baby ng dahil mas pinairal nating unahin ang pagod ntin. Kung alam naman nating pagod tayo, isecure na natin agad kalagayan ni baby bago magpahinga

Related Articles