BABY NAHULOG SA KAMA

One mos old lang po baby ko nahulog po sya sa kama . Nakadapa po sya sakin, sobrang pagod at puyat ko po talaga kaya nakatulog ako di ko namalayan :((( Sino po sainyo same experience saken? Nagaalala po kasi talaga ko. Mahal na mahal ko po si baby :((( nakakastress po talaga. Baka po mamaya magkaron sya problema sa pagiisip , internal bleeding mga ganon ;( nakakaparanoid hayy

12 Replies

Same. First baby ko. Natutulog sa dibdib ng daddy nya then nahulog sa kama. 2 weeks old. Pinacheck up agad namin. Sabi ni pedia observe daw kasi masama naman daw i scan sobrang baby pa. Pacheck mo sa pedia.

4y ago

What happened po sa baby nyo? May bukol po ba? Same sa baby ko 😭 sobrang nakakapag alala. 1 month old naman sya.

Related Articles