Ilang percent ng income n'yo ang para sa utang kada buwan?
Voice your Opinion
0-10%
10-25%
25-35%
35-50%
More than 50%

4305 responses

44 Replies

kayanin pagkasyahin kong ano meron,kasi kong uutang ka masisira budget mo kasi ung Next sahod babawasan ng para sa utang.so gano'n na lagi mangyayari lagi kana my utang🙄pero kong emergency diko rin masabi na di magkautang lalo na kong walang wala n talaga

Ngayong pandemic more than 50%.ung sahod na 28 to 30k,17k dun pambyad gawa ng nagkandagipit nung lockdown.Pero ngayon kahit papano,nakakabangon na.

Sila ang may utang, pag need lang nmin siguro, priority sya plagi kasi ayaw nmin ng may iniisip ka wawa nmn ung inutangan baka need nya din

hanggat maaari ayw nmin mangutang kya kung kailangan magtipid tipid talaga.mahirap mn aleast nkakaraos .ska skit sa ulo dagdag isipin pa.

as much as possible, hindi kami nangungutang. mahirap ang may utang masakit sa ulo sa both parties. if meron naman, we try to pay it ASAP.

mga 10% lng din kasi kapag wala ng Pera mkaka utang kami pero pminsan mnsan lng din nmn at kung may emergency dun lng kami mkaka utang

Before more than 30%. We did our best to pay off all our debts. Ngayon ang masasabi ko lng na utang ay iyong housing loan namin.

Around 10% cguro. Hndi nman always. Sometimes pg nauubusan ng allowance 3days before mag sahod c hubby.🤭😁

ngaun sa awa ng Amang nsa langit wala nmn kaming utang ung monthly bills lng ang palagi nmin pinaghahandaan

Wala po, mahirap kase kapag may utang, mkakasanayan mo na. Kaya hnggat maari no Para samin ang umutang