Ilang percent ng income n'yo ang para sa utang kada buwan?
Voice your Opinion
0-10%
10-25%
25-35%
35-50%
More than 50%

4307 responses

44 Replies

So far, sa 8 years naming magka relasyon ng asawa ko, wala pa kaming utang maliban sa home loan.

Wla utang ee..at ayw nmin gwin, binubudget nmin ang pera ksma na din sa budget ang ipon..

Insurance lang binabayaran nmen bukod sa mga bills sa bahay..wala pa nman utang..

ung saamin, good luck nalang sa susunod, ang mahalaga, my natitira pa sa sahod

Wala po kami utang pero Ang sakit na Ng ulo namen sa mga umutang hahahaha 🤣

Kami mag asawa ang main role sa bahay bawal mangutang.. Lalo na sa ibang tao.

Wala..di Naman siya nagsusulit sa akin! Sarili kong pera Ang ginagastos ko

ngaun gumastos kmi kc,,ung ka live in ko lng my pasok at gumastos sa bahay

As of now wala pang utang since kaya pa nmn ng hindi nangungutang..

Wala, hindi kami umuutang ni hubby as much as possible. :-)