No morning sickness

Normal ba na walang morning sickness walang pinaglilihian walang selan sa food or sa kung ano? ?

46 Replies

Same po tayo mommyyy akala ko ako lang nawoworry nga po ako baka ano nang nangyayari kay baby since ang ibang buntis nakakaranas ng paglilihi and morning sickness

Ganyan din po ako.. Napapraning na nga po ako kc wala ako nararamdaman ng mga sintomas ng buntis.. Kaya kahapon nagPT ako ulit pero positive parin naman..

4y ago

minsan naiisip ko na rin kung buntis ba talaga ako 😂 aside sa tumataba ako tska antukin, wala na akong ibang nararamdaman.

Normal lang po ibat iba po kase ang pagbubuntis. Swerte mo at di ka nakakaranas ng morning sickness😊

Ang swerte nyo. Sakin kasi sobrang selan sa paglilihi,. kaya unica hija ko muna c lo.😅😁😛

Yes po, hindi din po ako nag ka morning sickness and hindi maselan sa pagkain. :)

Yes. Ganyan din ako. And swerte natin kasi di tayo nakaranas ng morning sickness.

Same here mamssh . Feeling ko tuloy abnormal ako bat wala kong ganyan 😂😂

Yes mommy. Maswerte ka kung wala kang nararamdamang ganyan. Sana all. Hehe

Swerte mo nmn ako 9weeks preggy. Hrp n hrp lgi sma ng pkrmdm ko. 😭😭

4y ago

Sna nga. Super nhhrpn ako s narrmdmn ko every day

Haha. Ako po evening sickness. Lahat ng kinakain ko sa gabe sinusuka ko.