morning sickness

4 months pregnant na poh di parin tapus yung morning sickness ku na pag susuka..normal lang poh ba yun..

15 Replies

Iba iba naman po ang pagbubuntis iwasan na lang yung nakakatrigger sayo like mga amoy o pagkain na di mo gusto. Umiinom ka ba ng vitamins? Yung suka mo ba hindi amoy vitamins? Baka ksi vit yung nagpapasuka sayo like sakin pero nung pinalitan ni OB, never na ko nagsuka

yes po ako up to 13-15weeks di parin natatanggal..grabe sensitive ko nun as in 2tsp lang wala pang 5mins suka nanaman..bumaba din 2kilos timbang ko that time..

Yes po. Iba iba po kasi ang pagbubuntis ng bawat babae. Yung iba walang morning sickness, Yung iba 2nd tri nagkaron, at Yung iba po til 3rd tri meron po.

5mos nawala skin. .4th month medyo bawas n pag susuka. Paminsan minsan n lng. And yeap iba iba wish mo mawala n.

Ako din di pa natatapos pag susuka ko 4 months na tiyan ko normal lang pala talaga yun ☺

Iba iba yan madam, asawa ko s 2 baby namin 9mos.nagsusuka at naglilihi..

same here sis,.. may time na bigLa bigLa ka na Lang masusuka,.. 😞

Yes mommy. Going 5 months na ako pero naduduwal pa din ako 😅

Yes po may iba po na last trimester na nagkaka morning sickness

Ibs iba kc mommy sna you get better soon lgi k mgbaon crackers