Nakakaranas po ba kayo ng morning sickness na parang laging kang bloated pero maghapon at araw araw?

Morning sickness

3 Replies

Yes po, since week 6 up until now na week 8 na ko, grabe pa din bloating and nausea ko maghapon. Nasakit din minsan ulo ko sa hilo so itinutulog ko lang. Very hirap lalo na magutumin ako lately pero feeling ko naman pag kakain is busog na busog. Normal lang naman daw po ito satin hehe dala ng hormonal changes sa katawan natin. May araw na nawawala din bigla symptoms tapos biglang nabalik

1y ago

Naku momsh, same na same pala tayo ‘no? Hirap nga din humanap ng pwesto sa pagtulog pag bloated 🥺 parang may naiipit palagi sa tummy natin. Sobrang weird sa pakiramdam. Ako mejo nabawasan pagkain ko kasi di ko talaga mapilit makadami, parang puputok tiyan ko na parang masusuka kahit konti pa lang nakakain o naiinom. Tumigil pag gain weight ko mula week 6 🥺 babawi na lang talaga pag natapos first trimester

Same morning pa lng sakit na ulo ko, bloated, hirap dumumi, kunting maamoy na mabaho, suka agad

normal yan sa buntis