Ano best way to ease morning sickness?

Mga momsh morning sickness na buong araw. Grabe patang pata ako..

8 Replies

Fresh air momsh.. tsaka rest ka pagkaya. Ako kase noon every pahapon ako nagsusuka. Di na talaga ko halos makakain. Madalas skyflakes lang hapunan ko o di kaya quaker oats tapos tulog naman na din after kaya kinabukasan recharged na.

sa case ko sobra ang morning sickness ko nun hanggang 14 weeks si baby gnagawa ko kain ako ng kain ng orange at kiat kiat or nag tutunaw ako ng anything na malamig sa bibig

Hi Mommy! Yung teknik ko diyan pa konti konti lang kain wag mo biglain tapos kain ka ulit mamaya at lagi mo inumin mga prenatal vitamins mo para hindi ka manghina

ginger daw po. kain ka ng mga food na may ginger

wlang best,,experiment what works for you

more fruits and veggies nalang din muna

Eat banana

fruits po